MBA | บรรยายพิเศษ “เส้นทางอายุน้อย ร้อยล้าน”
14288
post-template-default,single,single-post,postid-14288,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-2.4,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.5,vc_responsive

11:39 05 August in student news, Uncategorized

โครงการปริญญาโททางบริหารธุรกิจ (MBA) ได้จัดบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “เส้นทางอายุน้อย ร้อยล้าน”

จัดขึ้นเมื่อ วันจันทร์ที่ 27 กรกฏาคม 2558 เวลา 18.00 – 21.00 น. ห้อง F-337 ชั้น 3
ตึกอเนกประสงค์ 2 คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) โดยมี
รศ.ดร.พิภพ อุดร อาจารย์ประจำวิชา BA 702 Entrepreneurship and Innovation in Business คุณพัฒนพงศ์ รานุรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทดีวานาสปา เป็นผู้ดำเนินรายการ และมีผู้บรรยายพิเศษ 3 ท่าน ได้แก่
ท่านที่ 1 คุณอรรฆรัตน์ นิติพน กรรมการผู้จัดการ บริษัท มัชรูม เทเลวิชั่น จำกัด และ เจ้าของรายการอายุน้อยร้อยล้าน
ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 23.30-24.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี
ท่านที่ 2 คุณนพปฎล พิริยะกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท พิริยะ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ เจ้าของธุรกิจนำเข้า “จักรยาน”
จากแชมป์จักรยาน สู่เจ้าของธุรกิจนำเข้ารายใหญ่
ท่านที่ 3 คุณเกียรติศักดิ์ กีรติยากรสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค.พี.เอ็น. มอเตอร์ คาร์ จำกัด ผู้ให้บริการด้านธุรกิจยานยนต์แบบครบวงจร
เจ้าของโครงการ Taxi V.I.P และ ธุรกิจขายแท็กซี่ป้ายแดง จากเซลล์แมนขายอะไหล่สู่เจ้าของโชว์รูมรถ
ทั้งนี้ทางโครงการปริญญาโททางบริหารธุรกิจ (MBA) ขอขอบคุณ ผู้บรรยายพิเศษทั้งสามท่าน และผู้ดำเนินรายการ
ที่มาให้ทั้งความรู้ และความสนุกสนาน แก่นักศึกษา ขอบคุณมากคะ