MBA | MBA Thammasat Singapore Study Trip 11 December 2023
16584
post-template-default,single,single-post,postid-16584,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-2.4,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.5,vc_responsive

15:20 12 December in Gallery

โครงการนำนักศึกษา MBA และ XMBA ธรรมศาสตร์มาประเทศสิงคโปร์เป็น Study Trip ได้ความร่วมมือกับ Singapore Management University (SMU) ที่เป็น Host ให้ ตอนเช้าเป็นการบรรยายโดย Professor Ser Keng Ang อาจารย์ของทาง SMU และเป็น Director ของ MBA และ XMBA Program และอีกหลายตำแหน่งของทาง SMU มาบรรยายเรื่องเกี่ยวกับธุรกิจในประเทศสิงคโปร์ และเรื่องเกี่ยวกับการเงินสำหรับ Startup และบริษัทต่าง ๆ ตอนบ่ายได้มีโอกาสไปเยี่ยมชม AI Singapore ซึ่งเป็นองค์กรที่เชี่ยวชาญเรื่อง AI โดยเฉพาะ และ บริษัท Medtronic ซึ่งเป็นบริษัทที่มีอายุกว่า 100 ปี แต่ผลิตนวัตกรรมทางการแพทย์ที่น่าทึ่ง นักศึกษาได้ลองใส่แว่น AR ดูการทำงานของเครื่องมือเหล่านั้น และมีอีกหลายอย่างที่น่าสนใจมาก ๆ เย็นก็กลับมาที่ SMU และก็มี Networking Dinner ให้นักศึกษา MBA และ XMBA ของเราไปพบกับนักศึกษา MBA และ XMBA ของทาง SMU พร้อมกับการแจก Certificate ให้กับนักศึกษาทุกคนที่เข้าร่วม Trip นี้