MBA | บรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “Startup in ASEAN”
14890
post-template-default,single,single-post,postid-14890,single-format-gallery,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-2.4,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.5,vc_responsive

15:07 29 August in Program news

โครงการปริญญาโททางบริหารธุรกิจ (MBA) ได้จัดบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “Startup in ASEAN” จัดขึ้นเมื่อ วันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2559 เวลา 18.00 – 21.00 น. ห้อง 307 ชั้น 3 คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) โดยมี อาจารย์ กฤษณ์ ปัทมะโรจน์ อาจารย์ประจำวิชา BA704 Business Management in Regional Context และ คุณไผท ผดุงถิ่น
นายกสมาคม สามคมการค้าเพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการเทคโนโลยี่รายใหม่ , กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง บริษัท บิลค์ เอเซีย จำกัด และผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ลองกอง สตูดิโอ จำกัด ผู้บรรยายพิเศษ “Startup in ASEAN”

ทั้งนี้ทางโครงการปริญญาโททางบริหารธุรกิจ (MBA) ขอขอบคุณ ผู้บรรยายพิเศษ และผู้ดำเนินรายการ
ที่มาให้ทั้งความรู้ และความสนุกสนาน แก่นักศึกษา ขอบคุณมากคะ